Quản lý vận hành tòa nhà thông minh Evo BMS – Giải pháp công nghệ xuất sắc nhất Digital Award 2023

vietnam digital awards 2023 evobms 2

Giải pháp Evo BMS (Building Management System) là một trong những sản phẩm tiêu biểu của Công ty cổ phần công nghệ EVOTEK, vừa được vinh danh tại Giải thưởng Digital Award 2023. 

EVOTEK là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp quản lý vận hành tòa nhà thông minh. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phát triển phần mềm, EVOTEK luôn không ngừng đổi mới và ứng dụng công nghệ mới nhất vào sản phẩm của mình.

Giải pháp Evo BMS của EVOTEK là giải pháp toàn diện cho quản lý vận hành tòa nhà thông minh, tích hợp tất cả các hệ thống quản lý như: tài sản, an ninh, dịch vụ, vận hành, tài chính…vào một nền tảng duy nhất.

tinh nang giai phap quan ly van hanh toa nha bms 2 1

1. Ưu điểm nổi bật của giải pháp Evo BMS

 • Quản lý tập trung: Tích hợp tất cả hệ thống vào một nền tảng duy nhất, dễ dàng theo dõi và điều khiển.
 • Tiết kiệm chi phí: Tối ưu hóa tiêu thụ năng lượng, nâng cao hiệu quả hoạt động, giảm chi phí vận hành tòa nhà.
 • Dễ dàng bảo trì: Xác định chính xác vị trí và lỗi hệ thống, thông báo kịp thời sự cố và yêu cầu bảo trì.
 • An ninh tòa nhà: Kiểm soát chặt chẽ ra/vào bằng thẻ từ hoặc nhận diện khuôn mặt.

2. Các tính năng nổi bật của Evo BMS

 • Quản lý khách thuê chuyên nghiệp: Evo BMS tự động hóa việc theo dõi hợp đồng thuê, gửi nhắc nhở thanh toán đúng thời hạn và cho phép lưu trữ tài liệu số hóa để dễ dàng truy cập.
 • Quản Lý Bảo Trì Tối Ưu: Evo BMS cung cấp lập lịch bảo dưỡng chủ động, theo dõi đơn yêu cầu và tự động hóa yêu cầu bảo dưỡng, đảm bảo kiểm tra và bảo dưỡng kịp thời, giảm thời gian ngưng hoạt động và chi phí sửa chữa không mong muốn.
 • Quản Lý Gửi Xe Thuận Tiện: Evo BMS cung cấp phân bổ đỗ xe tự động, theo dõi tỉ lệ lấp đầy và cung cấp lựa chọn thanh toán số hóa.
 • Quản Lý Nhân Sự Hiệu Quả: Evo BMS với chức năng quản lý như theo dõi chấm công, quản lý nghỉ phép và đánh giá hiệu suất, tăng cường hiệu quả lực lượng lao động.
 • Báo Cáo Thống Kê Chi Tiết: Evo BMS cung cấp một bảng điều khiển báo cáo chi tiết, tổng hợp dữ liệu từ các mô-đun khác nhau, cung cấp thông tin chi tiết về việc cho thuê, bảo dưỡng, an ninh, bãi đỗ xe,…
 • Phát triển dựa trên quy trình chuẩn hóa CMMI Level 3

Với Evo BMS, nhân viên vận hành sẽ có cái nhìn tổng quát đầy đủ về tình trạng hoạt động của tất cả hệ thống trong tòa nhà. Bất kỳ tình huống bất thường, trục trặc nào cũng được báo ngay lên hệ thống và thông báo tới người quản lý. Điều này giúp phát hiện và xử lý sự cố một cách kịp thời, ngăn chặn những ảnh hưởng tiêu cực có thể gây ra.

tinh nang giai phap quan ly van hanh toa nha bms

3. Evo BMS mang đến những lợi ích to lớn cho các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà

 • Giảm chi phí vận hành nhờ sử dụng năng lượng hiệu quả
 • Tăng giá trị tài sản nhờ vận hành hiệu quả và trải nghiệm người dùng tốt hơn
 • Tăng thời gian hoạt động hiệu quả của thiết bị nhờ bảo trì tối ưu
 • Giảm thời gian xử lý sự cố nhờ giám sát và thông báo tức thời.

Giải pháp Evo BMS hướng tới mục tiêu trở thành bộ não thông minh của tòa nhà, nâng cao trải nghiệm cho người dùng cũng như hiệu quả vận hành cho chủ đầu tư.

Sự kiện Digital Award 2023 đã nhận được hơn 300 hồ sơ tham gia đề cử từ các doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam như FPT, Viettel, Bkav, CMC… Sau quá trình đánh giá khắt khe, Evo BMS của EVOTEK vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, xuất sắc đứng Top 2/20  hạng mục Giải pháp công nghệ số xuất sắc 2023. 

Đây là năm thứ 2 liên tiếp EVOTEK nhận giải thưởng Digital Awards, cho thấy sự vượt trội và dẫn đầu các giải pháp công nghệ trên thị trường. Trước đó vào năm 2021, Giải pháp quản lý vận hành sản xuất EVO MES cũng đã được vinh danh tại hạng mục Giải pháp quản lý vận hành sản xuất thông minh.

Có thể nói, với sự đổi mới không ngừng, Evo BMS đang dần trở thành tiêu chuẩn công nghệ cho các tòa nhà thông minh tại Việt Nam. Sản phẩm sẽ tiếp tục mang đến những giá trị vượt trội hơn nữa cho khách hàng, góp phần thúc đẩy quá trình chuyển đổi số trong lĩnh vực quản lý vận hành bất động sản, hướng tới các tòa nhà thông minh, hiện đại bậc nhất.

Content