Về EVOTEK

Tập thể vững mạnh đồng hành cùng
Doanh nghiệp tân tiến

Cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm thông minh và dịch vụ phần mềm chất lượng được tùy chỉnh phù hợp với từng nhu cầu khách hàng, từ các startup, doanh nghiệp vừa và nhỏ (SMB) đến các doanh nghiệp lớn enterprise-grade. Tập thể chúng tôi luôn hướng tới các giá trị về sự Biết ơn, Tận tâm, Đoàn kết, Trách nhiệm, Kỷ luật – Tự giác kỷ luật, Dám nghĩ Dám làm.

Các dự án Yêu cầu phát triển của bạn là gì?

Chặng đường EVOTEK

Công ty Cổ phần Công nghệ EVOTEK Việt Nam thành lập năm 2018 với sứ mệnh cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm thông minh và dịch vụ tùy chỉnh, phù hợp với từng khách hàng và đối tác. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao bao gồm phát triển, triển khai và bảo trì.

Các dự án Nhận tư vấn

5+

Năm hoạt động

20+

Khách hàng VNR500

250+

Nhân sự

30+

Chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

100+

Kỹ sư từ 5-10 năm kinh nghiệm

2

Văn phòng Hà Nội & TP.HCM

Lịch sử vững mạnh của EVOTEK

Với hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi đã đồng hành cùng hàng trăm doanh nghiệp thực hiện thành công hành trình chuyển đổi số. Sự am hiểu sâu sắc về công nghệ cùng tập thể kỹ sư giỏi giúp chúng tôi giải quyết nhiều vấn đề phức tạp cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng doanh nghiệp vượt qua thử thách, hiện thực hóa tầm nhìn chiến lược.

2018 | 5 nhân sự

Thành lập EVOTEK

Cung cấp các giải pháp công nghệ phần mềm thông minh cho các Doanh nghiệp, tập đoàn, các đơn vị công…

2019-2020 | 35 nhân sự

Cung cấp các giải pháp kết nối cộng đồng trên internet, các hệ thống website, dịch vụ liên quan đến website, các hệ thống trong lĩnh vực thương mại điện tử, chính phủ điện tử.

2021 | 105 nhân sự

Thành lập EVO GLOBAL

Cung cấp các sản phẩm CNTT ra thị trường quốc tế

Thành lập EVO MANUFACTURING

Cung cấp các giải pháp chuyển đổi số cho Doanh nghiệp sản xuất

2022 | 220 nhân sự

Thành lập VDSS

Cung cấp phần mềm chuyển đổi số cho các ban ngành

2023 | 250+ Nhân sự

Thành lập KEY PERSONNEL

Giải pháp tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Tầm nhìn

Xây dựng những sản phẩm phần mềm mang tính cách mạng để giải quyết những thách thức toàn cầu và mang lại giá trị thực cho xã hội.

Sứ mệnh

Đồng hành cùng các doanh nghiệp trong việc cung cấp giải pháp phần mềm được cá nhân hóa, đột phá, đơn giản và hiệu quả, phục vụ cho các nhu cầu cụ thể của từng doanh nghiệp.

Đội Ngũ EVOTEK

Nhân lực của EVOTEK không chỉ đơn thuần là một đội ngũ các chuyên gia, chúng tôi còn là những con người cùng tầm nhìn, đam mê và không ngừng học hỏi.

Sự sáng tạo, đổi mới và khát khao vươn tới thành công là động lực thúc đẩy chúng tôi vượt qua mọi thử thách. Chính đam mê ấy giúp EVOTEK khẳng định vị thế, đồng hành cùng khách hàng, cùng nhau tạo ra giá trị tốt đẹp cho xã hội.

Các dự án của chúng tôi

5+

Năm hoạt động

20+

Khách hàng VNR500

250+

Nhân sự

30+

Chuyên gia trên 10 năm kinh nghiệm

100+

Kỹ sư từ 5-10 năm kinh nghiệm

2

Văn phòng Hà Nội & TP.HCM