Open City – Nền Tảng Quản Lý Đô Thị Thông Minh Đoạt Giải Thưởng Smart City Award Vietnam 2023

open city nhan giai thanh pho thong minh viet nam 2023

Ngày 30/11, Evotek đã vinh dự đón nhận giải thưởng Thành phố thông minh Việt Nam 2023 ở hạng mục Giải pháp & Thiết bị cho Nhà/Tòa nhà/Khu đô thị thông minh. Đây là năm thứ 4 liên tiếp Evotek được vinh danh trong bảng xếp hạng danh giá được Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) tổ chức.

Giải thưởng Thành phố Thông minh Việt Nam (Smart City Award Vietnam) là giải thưởng thường niên được VINASA tổ chức từ năm 2020 nhằm ghi nhận, tôn vinh, cổ vũ các đô thị, tổ chức đẩy mạnh ứng dụng công nghệ làm thông minh hoá công tác quản lý, điều hành đô thị, dịch vụ tiện ích cho người dân, giúp các thành phố trở nên thông minh hơn, đáng sống hơn, có thương hiệu, có sức cạnh tranh và phát triển bền vững.

Open City – Bước Đột Phá trong Quản Lý Đô Thị

Open City là phần mềm quản lý đô thị thông minh made in Việt Nam góp mặt trong top 5 sản phẩm xuất sắc nhất về giải pháp, thiết bị cho nhà/tòa nhà/khu đô thị thông minh. Điều này khẳng định sức cạnh tranh và vị thế dẫn đầu của Open City so với các nền tảng quản lý thông minh đô thị trên thị trường hiện nay.

hoi thao thanh pho thong minh viet nam 2023 2Hội nghị Thành phố thông minh Việt Nam – Châu Á 2023

Tầm Nhìn và Sứ Mệnh Mới

Ra mắt từ năm 2022, Open City là nền tảng phần mềm quản lý vận hành Khu phức hợp và Khu đô thị thông minh toàn diện do những kỹ sư của Evotek phát triển. Với hệ sinh thái công nghệ đồng bộ cùng hàng trăm tính năng thông minh, Open City đã và đang là phần mềm được ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà trên cả nước như Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Hải Phòng, Nha Trang…

Open City mang lại bức tranh toàn cảnh về hoạt động của đô thị chỉ với một nền tảng quản lý duy nhất. Các tính năng thông minh của phần mềm cũng đã góp phần tối ưu hoá quản lý vận hành, nâng cao trải nghiệm người dân, tiết kiệm chi phí cho hệ thống quản lý.

open city nen tang phan mem quan ly van hanh khu phuc hop va khu do thi thong minh 2Giao diện phần mềm quản lý vận hành Khu phức hợp và Khu đô thị Open City

Ưu Điểm và Tiềm Năng Phát Triển của Open City

  • Khả Năng Tích Hợp Hệ Sinh Thái IoT Đa Dạng: Phiên bản mới nhất của Open City có khả năng tích hợp nhiều hệ sinh thái IoT khác nhau, mở ra cơ hội phát triển và ứng dụng rộng rãi hơn.
  • Hiệu Quả Trong Quản Lý và Tiết Kiệm Chi Phí: Open City 2023 hứa hẹn tối ưu hoá hiệu quả quản lý, giúp tiết kiệm chi phí và tăng trải nghiệm người dùng.
  • Giao diện người dùng cũng được cải tiến mượt mà và thân thiện hơn, người dùng có thể dễ dàng theo dõi, giám sát và điều khiển mọi hoạt động của hệ thống thông qua các bảng điều khiển trực quan sinh động.

hoi nghiEvotek đồng hành, phát triển cùng các đối tác xây dựng thành phố thông minh

Định Hướng Phát Triển và Tầm Nhìn Tương Lai

Với định hướng phát triển hệ sinh thái IoT – AI – Big Data, Evotek đang từng bước mở rộng phạm vi hoạt động từ hệ thống nhà thông minh sang các dự án quy mô lớn hơn là khu đô thị thông minh và thành phố thông minh. Mục tiêu của Evotek là trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực platform IoT tại Đông Nam Á.

Giải thưởng Thành phố thông minh là minh chứng cho nỗ lực và quyết tâm chinh phục mục tiêu của ban lãnh đạo cũng như toàn thể CBNV công ty. Đây cũng là động lực để Evotek tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn nữa các sản phẩm platform IoT nhằm mang lại cuộc sống thuận tiện, hiện đại hơn cho người dân Việt.

Content