TRIỂN KHAI KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ ĐỐI VỚI “TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT CỦA EVOTEK”

441

“Tài sản quý giá nhất của con người là sức khỏe và trí tuệ”. Thấu hiểu điều này, , Ban lãnh đạo Công ty cổ phần công nghệ Evotek Việt Nam đã tổ chức thăm khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho toàn thể cán bộ nhân viên. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Công ty thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo đến đời sống, sức khỏe của các thành viên, đồng thời là một điểm sáng trong hoạt động xây dựng văn hóa doanh nghiệp của Công ty.

Từ ngày 5/5 – 8/5/2022, Đại gia đình nhà Evotek đã phối hợp với bệnh viện đa khoa Thu Cúc triển khai và tổ chức chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể đội ngũ CBNV Công ty.

Trong đợt khám sức khỏe năm nay, cán bộ nhân viên sẽ được kiểm tra tổng thể tình trạng sức khỏe hiện tại, trên cơ sở đó, có kế hoạch chăm sóc, giữ gìn, bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho từng người, đồng thời, CBNV được kịp thời phát hiện các bệnh lý của cá nhân để sớm có biện pháp điều trị dứt điểm.

Đợt khám sức khỏe định kỳ đã diễn ra thành công và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ đội ngũ CBNV Công ty. Trong tương lai, sức khỏe của CBNV Công ty vẫn là sự ưu tiên, quan tâm hàng đầu của Evotek, từ đó giúp CBNV an tâm trong quá trình công tác và làm việc tại Công ty. Nâng cao năng suất làm việc và chất lượng, tạo tiền đề thúc đẩy đưa Evotek ngày một phát triển.