MÙA HÈ SÔI ĐỘNG CỦA CBNV EVOTEK VIỆT NAM

940

Trong tháng 6/2022, Evotek tổ chức chương trình du lịch dành cho tất cả CBNV.

Du lịch hằng năm là một trong những hoạt động văn hóa được Evotek quan tâm, nhằm mục đích chăm sóc đời sống tinh thần cho CBNV sau những ngày làm việc căng thẳng.
Đặc biệt, sau 2 năm hoành hành của đại dịch Covid -19, khiến các hoạt động phòng trào, tập thể của Công ty bị trì hoãn, chương trình du lịch lần này tạo cơ hội để các thành viên được giao lưu, chia sẻ, gia tăng tinh thần đoàn kết, gắn bó. Đồng thời, đây cũng là dịp Ban lãnh đạo Evotek thể hiện sự tri ân đối với những nỗ lực làm việc và cống hiến không ngừng nghỉ của các thành viên trong suốt một năm qua.

Với thông điệp “Together We Grow” Ban Lãnh đạo mong muốn kỳ nghỉ này sẽ mang đến nguồn năng lượng tươi mới để CBNV sẽ tiếp tục phát huy các giá trị cốt lõi “Biết ơn, tận tâm, dám nghĩ dám làm, trách nhiệm, kỷ luật và tự giác kỷ luật, đoàn kết”, cùng nhau vượt qua mọi khó khăn, thách thức, đưa Evotek chinh phục những đỉnh cao mới.

                                          Chương trình diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa

Chương trình du lịch bao gồm nhiều hoạt động thú vị như tham quan các danh thắng, thưởng thức đặc sản tại các điểm đến, tham gia hoạt động team building sôi động,… và đặc biệt là đêm gala ấn tượng với các tiết mục văn nghệ đặc sắc được biên diễn từ các phòng ban,… Các CBNV đã có những phút giây thư giãn và ghi lại những kỷ niệm đáng nhớ cùng với đồng nghiệp.
Dưới đây là một số hình ảnh trong chương trình tham quan du lịch của CBNV Evotek: