EVOTEK TIẾP LỬA ĐAM MÊ VỚI NGHỀ LẬP TRÌNH VIÊN CHO SINH VIÊN PTIT

660

Ngày 26/05/2022 vừa qua, Công ty Cổ phần Công nghệ Evotek Việt Nam đã phối hợp với Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông tổ chức tư vấn tuyển dụng với chủ đề “Gắn kết tương lai”.

Là một doanh nghiệp đầy tiềm năng có thế mạnh lớn về lĩnh vực CNTT, Evotek đã mang đến cho các bạn trẻ những góc nhìn chân thực và cụ thể nhất, cùng những cơ hội nghề nghiệp tại môi trường chuyên nghiệp của Công ty. Chân dung của lập trình viên tại các vị trí trong ngành CNTT hiện tại và trong tương lai được phác họa một cách sát thực về cơ hội nghề nghiệp, giúp các bạn sinh viên “hiểu” cần làm gì, “biết” làm như thế nào, đồng thời giải đáp những thắc mắc cũng như mong muốn tìm hiểu về môi trường, văn hóa làm việc tại Evotek sẽ ra sao ngay khi kì thực tập đã chuẩn bị bắt đầu và đối với các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp!

Cũng trong buổi chia sẻ, các bí quyết liên quan tới tuyển dụng cũng được Bà Vũ Minh Lý – Trưởng phòng HCNS Evotek, chia sẻ với góc nhìn của những người đã từng đi ứng tuyển và giờ là người đi tuyển, giúp các bạn sinh viên biết cần chuẩn bị những gì ngay từ những năm hai, năm ba khi còn ngồi trên ghế nhà trường để theo đuổi con đường trở thành TDV ETC.

Ngày hội tuyển dụng đã kết thúc trong không khí vui vẻ, gần gũi và có phần tiếc nuối khi còn nhiều điều Evotek muốn chia sẻ và trao đổi tới các bạn sinh viên. Đây sẽ là cơ sở để Evotek tiếp tục tham gia các hoạt động hướng nghiệp, góp phần tạo dựng nên một thế hệ mới đầy tiềm năng, giúp ngành CNTT Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ, vượt trội trong tương lai.

Một số hình ảnh khác của ngày hội tuyển dụng: