EVOTEK

Công ty cổ phần công nghệ EVOTEK Việt Nam

Công ty cổ phần công nghệ Evotek là một công ty phát triển phần mềm có trụ sở tại Hà Nội, Việt Nam. Evotek tập trung vào các giải pháp và công cụ thông minh để chuyển đổi kỹ thuật số. Kể từ năm 2018, công ty đã cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ phần mềm chất lượng cao trong việc phát triển, phân phối và bảo trì phần mềm tại Việt Nam và thị trường quốc tế. Lợi thế thị trường chính của Evotek là khả năng tận dụng nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực này, mạng lưới các đối tác địa phương và quốc tế và chiến lược giá cả rất cạnh tranh để cung cấp các giải pháp phần mềm chất lượng.

Sứ mệnh

Chúng tôi có một nhóm liên ngành hỗ trợ quá trình chuyển đổi kỹ thuật số cho khách hàng và đối tác của chúng tôi bằng cách cung cấp các sản phẩm và dịch vụ cần thiết để phù hợp với mọi khía cạnh của tổ chức của họ. Chúng tôi phục vụ các dịch vụ tùy chỉnh ở các cấp độ khác nhau của dự án và nhu cầu của dự án:
Kiến trúc và thiết kế phần mềm hệ thống;
Phát triển ứng dụng di động và Web; Tích hợp phần mềm hệ thống.
Chúng tôi còn gia công phần mềm và tư vấn phần mềm, là đối tác của các tập đoàn lớn nhất Việt Nam như VinGroup, Viettel Group, Massan Group, Mobifone, Panasonic R&D. Đối với thị trường quốc tế, chúng tôi tự hào phục vụ các khách hàng lớn ở Đức, Thụy Sĩ, Mỹ và Singapore. Tuy nhiên, chúng tôi tự hào hợp tác với một số công ty khởi nghiệp Việt Nam để giúp họ đạt được MVP và mở rộng quy mô sản phẩm của mình.
Chúng tôi cam kết mang lại thành công cho các dự án của khách hàng, giúp họ đạt được mục tiêu với hiệu quả, độ tin cậy của sản phẩm và thời gian đưa ra thị trường vượt trội.
Mặc dù chúng tôi làm việc với một nhóm tuyệt vời có kiến ​​thức và kinh nghiệm về nhiều loại công nghệ, nhưng điểm mạnh của chúng tôi tiếp sức trên toàn bộ ngăn xếp công nghệ Java Spring / NodeJS, Angular / ReactJS và Mobile Natve / React Native / Flutter, nơi hiệu suất của chúng tôi được cải thiện đáng kể .
Nhóm của chúng tôi đã tìm thấy kinh nghiệm vượt trội trong việc phát triển bên trong khung scrum nhanh nhẹn, phản ánh trong tổ chức, các sản phẩm phân phối, báo cáo trạng thái và hiệu suất.

Tầm nhìn

EvoTek phấn đấu trở thành công ty phát triển phần mềm hàng đầu Việt Nam, có uy tín và vị thế trên bản đồ kinh tế thế giới, bằng khát vọng tiên phong cùng với đội ngũ nhân sự chất lượng xuất sắc. Evotek’s mong muốn xây dựng thành công các sản phẩm và dịch vụ cao cấp, hướng tới nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt, nâng cao vị thế của người Việt trên trường quốc tế.
Nhiệm vụ của Evotek là gì?
Đưa các sản phẩm và dịch vụ CNTT của Việt Nam lên tầm đẳng cấp thế giới, sử dụng tư duy thiết kế và phương pháp tiên tiến để cung cấp các giải pháp thông minh và thiết thực cho từng khách hàng có giá trị của chúng tôi.
Những giá trị cốt lõi
Công ty chúng tôi xây dựng dựa trên sáu giá trị nền tảng và cốt lõi: “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐN - TINH - NHÂN.” Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng tôi, tạo nên một đội ngũ đoàn kết và tràn đầy năng lượng làm việc theo cùng một lý tưởng. Đó là nơi các giá trị của chúng tôi xuất hiện:

Giá trị cốt lõi

Đưa các sản phẩm và dịch vụ CNTT của Việt Nam lên tầm đẳng cấp thế giới, sử dụng tư duy thiết kế và phương pháp tiên tiến để cung cấp các giải pháp thông minh và thiết thực cho từng khách hàng có giá trị của chúng tôi.
Công ty chúng tôi xây dựng dựa trên sáu giá trị nền tảng và cốt lõi: “TÍN - TÂM - TRÍ - TỐN - TINH - NHÂN.” Mỗi thành viên trong nhóm của chúng tôi đều phù hợp với tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị của chúng tôi, tạo nên một đội ngũ đoàn kết và tràn đầy năng lượng làm việc theo cùng một lý tưởng. Đó là nơi các giá trị của chúng tôi xuất hiện:

TÍN

Chúng tôi đặt chữ TÍN lên vị trí hàng đầu, và coi nó như lợi thế cạnh tranh. Chúng tôi sẽ làm tất cả để bảo vệ uy tín cũng như danh dự của công ty

TÂM

Khách hàng là trung tâm. Chúng tôi ưu tiên lợi ích và mong muốn của khách hàng, và phấn đấu đem lại sản phẩm và dịch vụ hoàn hảo. Sự hài lòng của khách hàng là thước đo cho sự thành công của Công ty

TRÍ

Sáng tạo là sức sống và là đòn bẩy để chúng tôi phát triển, nhằm tạo ra những giá trị khác biệt và bản sắc riêng trong từng gói sản phẩm, dịch vụ. Chúng tôi nêu cao tinh thần dám nghĩ, dám làm; khuyến khích tìm tòi, ứng dụng tiến bộ khoa học, kỹ thuật và công nghệ mới vào quản lý và sản xuất; luôn tích cực cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ. Theo đó, chúng tôi cũng thực hiện chủ trương “Doanh nghiệp học tập”, không ngại khó, tự học, “vượt lên chính mình”.

TỐC

Chúng tôi lấy “Tốc độ, hiệu quả trong mọi hành động” làm kim chỉ nam và “Quyết định nhanh - Đầu tư nhanh - Triển khai nhanh - Bán hàng nhanh - Thay đổi và thích ứng nhanh…” làm giá trị nhận diện. Chúng tôi đề cao khát vọng đi tiên phong và xác định “Vinh quang thuộc về người đúng giờ”. Chúng tôi coi trọng tốc độ nhưng luôn tự nhắc nhở bản thân “Không được chạy quá nhanh”.

TINH

Chúng tôi mong muốn tập hợp những con người tài năng nhất để tạo ra những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Triết lý của chúng tôi dựa trên tiền đề tiếp theo: “Hệ thống của bạn phải giống như một người khỏe mạnh, săn chắc và không có mỡ thừa.”. Chúng tôi “đãi hiền, đãi vàng” mong tìm được người phù hợp để đưa vào đúng công việc, thúc đẩy

NHÂN

Chúng tôi coi con người là tài sản quý giá nhất, xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo, nhân văn, thực hiện các chính sách phúc lợi ưu việt, tạo thu nhập cao và cơ hội phát triển bình đẳng cho toàn thể cán bộ công nhân viên.

Thông tin liên hệ:

Công ty cổ phần công nghệ EVOTEK Việt Nam Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Ngọc, Số 4, Ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội

Website: https://evotek.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/evotekvn/